Cái này bác VuHaiNinh co nói rồi mà nhiều bác chưa hiểu nên tui post hướng dẩn mong các bác cố gắng hiểu cho..nói thêm mình ko nhận hướng dẩn trong game cho ai hông rành máy tính (hix hôm bửa thức cả đêm hướng dẩn mà hông hiểu gì hết chán ghê)

Điền giải số ở trên vào ô trắng phía dưới rồi click vào tab bên phải là down được nhớ điền đúng dảy số..

Cài đặt và Crack bình thường..
Cách Crack ( đăng ký chương trình )
Cài đặt xong automouse nó kêu bạn chạy thử sẻ thấy 1 màng hình dos hiện lên chọn NO để tắt nó.. chạy automouse trên màng hình desktop sẽ thấy hiện lên một bảng kêu bạn đăng ký (nếu ko ĐK thì bấm trail để chạy nhưng chỉ xài được 10 lần là hết)
Chạy file keygen.exe để crack , copy cụm số trong bảng đăng ký vào ô unique number trong keygen rồi bấm generate sẽ thấy một cụm số seriel trong ô unlock code , copy và paste vào ô còn lại trong bảng đăng ký và bấm register là xong..

Sau đây là hướng dẩn

Mở auto mouse lên...click phải vào chử automouse sẽ thấy xuất hiện 1 menu chọn change of # steps - chọn số tọa độ để click (ví dụ để đào khoáng là 2 tọa độ..luyện HC là 3 tọa độ)


Nhìn vào hình bên dưới .. khi bạn lê con mouse đến 1 vị trí nào trong màn hình (ko phải tọa độ trong TS) thì trong phần POS trong automouse sẽ xuất hiện tọa độ X Y, khi bạn đã chọn được tọa độ thích hợp thì ghi tọa độ đó vào
các số trong phần milti-click ( 1 số ứng với 1 tọa độ click )
Qua phần Clicks chọn click mấy lần, phần Interval chỉnh thời gian xong lần click đó, khi chọn xong các tọa độ thì bạn chọn LOOP phía dưới để quá trình click xảy ra liên tục ko ngừng...
Chọn xong thì click start để chạy và stop để ngừng ..
Nếu bạn muốn ra vào hoàng cung thì lấy tọa độ mình post lên xài thử đi (độ phân giải màng hình là 1024x768)


Nói thêm các bạn muốn xài được 1 chương trình thì phải biêt mò cách làm chứ đừng chưa dùng mà cứ hỏi thì ko ai trả lời mãi

Edit:attach file.

Từ nay autopill và teleport sẽ được gộp lại làm 1 - TSTool!

What's new:
- Đây là bản update mới nhất (12/12)
- sửa lỗi bị black-out khi log out lúc dùng teleport
- 1 số thay đổi về hotkey:
F1: bật/tắt hack ck
F2: bật chế độ teleport
F3: qua trái
F4: qua phải
F5: lên trên
F6: xuống dưới
- morph effect & new chip tune

(các phím từ F3-F6 chỉ dùng được khi chế độ teleport đã được bật)

lưu ý sau khi bật teleport cần phải di chuyển 1 lần (click vào bất cứ chỗ nào trong map) thì mới bắt đầu teleport được. kể từ đó đến lúc tắt cửa sổ alogin hiện hành ko cần lặp lại thao tác bật-di chuyển nữa vẫn có thể teleport bình thường với điều kiện TSTool vẫn còn đang chạy.
Code:
http://forum.gamevn.com/showpost.php?p=2471920